0907.636.077

Thùng gỗ

Thùng gỗ đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa máy móc giúp hạn chế tối đa tình trạng méo móp, hư hại, đổ vỡ dù đã được chèn lót nhiều lớp. Với những người không có chuyên môn đóng kiện gỗ làm ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình vận chuyển.Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ ngày càng tăng cao đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc an toàn trong quá trình vận chuyển. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng thùng gỗ kiện gỗ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại đây

Các loại đóng kiện gỗ xuất khẩu phổ biến hiện nay

Trước khi thực hiện đóng thùng gỗ cho hàng hóa chúng tôi cần xác định: kích thước, trọng lượng, giá trị hàng, tính dễ vỡ, địa điểm giao hàng. Đội công nhân kỹ thuật của Hưng Thịnh sẽ tiến hành thực hiện thiết kế thùng gỗ phù hợp với sản phẩm.Dịch vụ đóng gói của Hưng Thịnh tôi tập trung vào 3 loại hình đóng kiện chính đó là: thùng gỗ, thùng gỗ pallet, kiện nan,… Mỗi một dịch vụ cung cấp chúng tôi đều tập trung làm thật tốt hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ tại Hưng Thịnh

 • 10 Năm kinh nghiệm
 • Kỹ thuật chính xác
 • Độ bền cao
 • Giá thành cạnh tranh
 • Thiết kế thùng miễn phí
 • Xử lý đơn hàng nhanh
 • Nâng cao giá trị thẩm mỹ
 • Cam kết bồi thường 100%
 • ẠT CHUẨN XUẤT KHẨU

Thùng gỗ chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp bởi nó giúp bảo quản các thiết bị máy móc khỏi ảnh hưởng môi trường xung quanh, các tác động gây hại đến hàng hóa máy móc trong quá trình vận chuyển, xuất nhập khẩu.

Bởi vì những công dụng rất lớn từ thùng gỗ mang lại :

 1. Có thể di chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Thùng gỗ đóng hàng giá rẻ có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiện diện tích và chi phí vận chuyển tối đa.
 2. Hàng hóa được đóng gói trong kiện gỗ cách mặt đất nên tránh được ẩm mốc từ đất.
 3. Nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa máy móc.
 4. Khi đóng hàng cho vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng có thể nâng cả pallet nhanh chóng hơn.
 5. Dễ dàng vận chuyển mà không hàng hóa méo móp, trầy xước, kém thẩm mỹ trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có quyết định lựa chọn giải pháp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡđóng thùng gỗ vận chuyển hàng hóa, máy móc đảm bảo an toàn khi vận chuyển xuất khẩu hoặc lưu kho tốt nhất.Đồng thời, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì không thể bỏ qua khâu gia cố hàng hóa trên container, đảm bảo thùng gỗ không xê dịch, va đạp trong suốt quá trình vận chuyển máy móc, hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác.

Hình ảnh hoạt độngXem thêm